UBMTTQ Việt Nam huyện Nga Sơn, Ban trị sự hội Phật giáo huyện Nga Sơn trao quà Tết cho người nghèo tại xã Nga Trung

Ngày 19/01/2022 10:55:58

Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần, sáng ngày 18/01/2022.Ban trị sự Phật giáo huyện Nga Sơn phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nga Sơn đã trao 11 xuất quà cho các hộ khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Nga Trung.

Về dự có Đại đức Thích Nguyên Hiệp, Trưởng Ban trị sự phật giáo huyện Nga Sơn, Đồng chí Vũ Văn Hùng, uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nga Sơn.
Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng đã được trao đến tận tay các gia đìnhhộ nghèo, phần nào giúp họ đượcđón một cái tết cổ truyền ấm áp và hạnh phúc.

TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO.jpg

Trao quà cho các hộ nghèo tại UBND xã

Đăng lúc: 19/01/2022 10:55:58 (GMT+7)

TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO.jpg