Đừng đẩy cái khó cho dân!

Sáng 30-5, Quốc hội thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi). Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo luật nêu rõ: Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã rà soát cẩn trọng, toàn diện để hoàn thiện dự thảo luật, bảo đảm không làm phát sinh thêm các thủ tục hành chính (TTHC), gây khó khăn, cản trở khi thực hiện giao dịch điện tử.

Đừng đẩy cái khó cho dân!

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị lấy ý kiến nhân dân nhân dân trên địa bàn xã Nga Trung đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Ngày 22 tháng 2 năm 2023, tại hội trường UBND xã Nga Trung, Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nga Trung đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 853 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 1192 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 1186 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 1118 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 1186 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 3582 lượt xem

Chăm sóc, sản xuất Dưa hấu vụ Xuân hè năm 2020

Nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất vụ xuân 2020, ngay từ đầu vụ, các cấp chính quyền và ngành nông nghiệp trong toàn huyện đã tập trung tuyên truyền cho bà con nông dân chuyển đổi cơ cấu giống cây trồng, hướng dẫn nhân dân sản xuất, đảm bảo cung ứng đầy đủ nguồn giống, vật tư phục vụ sản xuất vụ xuân 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 4342 lượt xem